VĂN HÓA-XÃ HỘI
Thông báo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn về việc đóng cửa chợ tạm An Nhân Đông, phòng khám Đồng Tâm để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
18/10/2021 08:54:44

UBND THỊ TRẤN TỨ KỲ

BCĐ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Số: 44/TB-BCĐ

Về việc đóng cửa chợ tạm An Nhân Đông , phòng khám Đồng Tâm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Thị trấn Tứ Kỳ, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn về việc đóng cửa

chợ tạm An Nhân Đông, phòng khám Đồng Tâm để đảm bảo công tác

phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Theo báo cáo nhanh của Trạm y tế thị trấn Tứ Kỳ ngày 18/10/2021. Trên địa bàn thị trấn Tứ Kỳ có 04 trường hợp công dân tiếp xúc gần với trường hợp nghi nhiễm Covid-19 tại huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, cả 04 công dân nêu trên hiện nay đang thường trú tại khu dân cư An Nhân Đông, thị trấn Tứ Kỳ.

Ngay sau khi nhận được thông báo về trường hợp nghi nhiễm Covid-19. BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Tứ Kỳ đã báo cáo BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tứ Kỳ áp dụng biện pháp cách ly tập trung theo theo quy định.

Trong quá trình truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với 04 công dân nêu trên, phát hiện có trường hợp công dân thường xuyên tới chợ tạm An Nhân Đông để mua đồ ăn hàng ngày, tới phòng khám Đồng Tâm để khám sức khỏe. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn. BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn thông báo tới toàn thể nhân dân sẽ đóng cửa chợ tạm An Nhân Đông, phòng khám Đồng tâm kể từ 0h ngày 19/10/2021 cho tới khi có thông báo được hoạt động trở lại.

Trong khi chờ đợi kết quả chính thức của trường hợp nghi nhiễm Covid-19 và Quyết định của cơ quan có thẩm quyền. BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 thị trấn Tứ Kỳ yêu cầu toàn thể nhân dân nghiêm túc chấp hành thông báo trên. Tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, thông tin sai sự thật gây hoang mang dư luận. Nếu tập thể, cá nhân nào cố tình vi phạm, sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Vậy BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Tứ Kỳ trân trọng thông báo./.

Nơi nhận:

-BCĐ thị trấn;