CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
UBND thị trấn Tứ Kỳ tổ chức buổi làm việc với các khu dân cư triển khai kế hoạch cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường trong khu dân cư và tổng hợp ý kiến của các tổ tuyên truyền về nội dung thực hiện dự án cải tạo Block, lát vỉa hè, trồng cây xanh
22/10/2021 04:21:46

Chiều ngày 22/10/2021. UBND thị trấn Tứ Kỳ tổ chức buổi làm việc với các khu dân cư triển khai kế hoạch cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường trong khu dân cư và tổng hợp ý kiến của các tổ tuyên truyền về nội dung thực hiện dự án cải tạo Block, lát vỉa hè, trồng cây xanh trục đường tỉnh lộ 391 đoạn từ Nghĩa trang liệt sĩ đến Cầu Yên.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Trưởng, phó các khu dân cư; Tổ trường, tổ phó các tổ tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện dự án cải tạo Block, lát vỉa hè, trồng cây xanh trục đường tỉnh lộ 391.

 

Thay mặt lãnh đạo UBND, đồng chí Nguyễn Ngọc Thao - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND triển khai các nội dung liên quan đến kế hoạch cải tạo, sửa chữa, nâng cấp các tuyến đường trong khu dân cư. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các KDC khẩn trương phối, kết hợp với cấp ủy, các chi hội, đoàn thể KDC tiến hành rà soát các đoạn đường trong KDC đã xuống cấp cần nâng cấp, cải tạo, sửa chữa báo cáo về UBND thị trấn Tứ Kỳ tổng hợp.

 Đồng chí Nguyễn Ngọc Thao - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND chủ tọa Hội nghị

Tiếp đến nội dung tổng hợp ý kiến của các tổ tuyên truyền về nội dung thực hiện dự án cải tạo Block, lát vỉa hè, trồng cây xanh trục đường tỉnh lộ 391 đoạn từ Nghĩa trang liệt sĩ đến Cầu Yên, các đại biểu tham đã có ý kiến tham gia tại buổi làm việc về quá trình thực tế đi ký cam kết với các hộ dân, nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Các nội dung xoay quanh đến quyền lợi của người dân khi UBND thực hiện dự án cần đảm bảo phù hợp với từng hộ gia đình và các hạng mục phụ trợ. Bên cạnh đó, các hộ gia đình cũng quan tâm đến việc giải tỏa các công trình hiện nay, bao gồm: các công trình mái che, mái vẩy, biển quảng cáo, hệ thống thoát nước, cây xanh dọc trục đường...Kết quả, tính đến thời điểm ngày 22/10/2021, khu dân cư La Tỉnh Nam có 179/191 hộ đồng tình ủng hộ đạt 93,7%; khu dân cư La Tỉnh Bắc có 78/99 hộ đồng tình ủng hộ đạt 79%. Khu dân cư An Nhân Đông triển khai tuyên truyền, vận động trực tiếp với các hộ dân vào ngày 23 và 24/10/2021.

 Toàn cảnh Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thao - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương đã tiếp thu và giải trình toàn bộ những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu tham dự. Đối với những hộ gia đình chưa đồng thuận. UBND thị trấn Tứ Kỳ sẽ thành lập tổ công tác là các đồng chí cán bộ, công chức UBND trực tiếp đến các hộ gia đình tuyên truyền, vận động để tạo sự đồng thuận về các nội dung đã triển khai đảm bảo tiến độ dự án đã đề ra./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 1045
Trước & đúng hạn: 1043
Trễ hạn: 2
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2021 09:40:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN TỨ KỲ - HUYỆN TỨ KỲ

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Ngọc Thao - Chủ tịch UBND

Địa chỉ: Thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0974269289 - 0988360196

Email: ngocthaotk@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 1
Tháng này: 2,224
Tất cả: 17,510