VĂN HÓA-XÃ HỘI
Hội Cựu thanh niên xung phong thị trấn Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị gặp mặt nữ cán bộ, hội viên qua các thời nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)
20/10/2021 06:31:54

Chiều ngày 20/10, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) thị trấn Tứ Kỳ tổ chức Hội nghị gặp mặt nữ cán bộ, hội viên qua các thời nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Tới tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cùng gần 20 nữ cán bộ, hội viên Hội cựu TNXP thị trấn Tứ Kỳ qua các thời kỳ.

Đồng chí Phạm Thành Long - Chủ tịch Hội cựu TNXP thông qua diễn văn kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và truyền thống hào hùng của nữ cựu TNXP. Trải qua các thời kỳ, lực lượng nữ TNXP đã có nhiều đóng góp thiết thực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Lực lượng nữ cựu TNXP thị trấn Tứ Kỳ đã lập được nhiều thành tích xuất sắc, góp phần tô đậm trang sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Trong thời bình, các nữ cựu TNXP trong thị trấn Tứ Kỳ luôn hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, chăm lo cuộc sống gia đình, góp phần thiết thực vào phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Đồng chí Đặng Thị Khánh - HUV - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND thị trấn tặng hoa và chúc mừng Hội nghị

Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, song công tác nữ của Hội Cựu TNXP thị trấn Tứ Kỳ đã đạt được kết quả tích cực.

Hội Cựu TNXP thị trấn Tứ Kỳ thường xuyên tổ chức các hoạt động truyền thống như gặp mặt, giao lưu văn nghệ, thăm chiến trường xưa cho các nữ cựu TNXP nhân các ngày lễ, kỷ niệm lớn trong năm. Phát huy truyền thống đoàn kết, các nữ cựu TNXP trong thị trấn Tứ Kỳ đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Thực hiện phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, giúp đỡ các gia đình hội viên nghèo. Ngoài ra, các nữ cựu TNXP còn thường xuyên được các cấp Hội Cựu TNXP và các ngành, đoàn thể thăm hỏi, tặng quà, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống./.